CHỦNG VÂN TAY LF – SỰ KẾT HỢP CỦA NƯỚC VÀ NÚI

Trong ngành khoa học sinh trắc vân tay có LF (Falling Loop) có 1 tâm và 1 delta, có 1 đường gãy gần giống delta nhưng bản chất vẫn là Loop lai với Arch. Đây là một chủng vân tay hiếm nên rất ít người sở hữu nó, Chủng vân tay này chỉ chiếm đến chưa đến 1% tổng dân số.

Đây là chủng vân tay đại diện cho tính cách kết hợp cả nước và núi. Tính cách đại diện cho sự linh hoạt, linh động dễ hòa nhập của nước và khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn, đại diện cho chủng vân tay thiên tài . Tính cách đa dạng và phong phú, giống thác nước đột ngột đổ xuống và có đường gãy.

Hình dạng của Chủng vân tay hiếm FL (Falling Loop) NGỌC VIỆT

Làm sao để thấu hiểu một chủng vân tay LF?

Không cần tìm hiểu trong bản sinh trắc vân tay.Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chủng LF là chủng đại diện cho những con người của xã hội cộng đồng.

Chủng vân tay hiếm LF (Falling Loop) này rất linh hoạt, tính cách ôn hòa, dễ hòa nhập và tính chủ động sẽ rất cao nếu đã thích nghi được với môi trường, đặc biệt là mang trong mình tính cách linh động, ôn hòa, hòa nhập.

Tuy nhiên, tính chủ động lại không cao nếu chưa thích nghi.  LF (Falling Loop) nổi bật là mẫu người của xã hội của cộng đồng, thích tham gia các hoạt động từ thiện.Trong cuộc sống bất kì mối quan hệ nào nếu cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.

Những người mang chủng vân tay LF cũng giống như những dòng nước, nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng cũng rất mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục khi vượt qua giới hạn giống như việc ” Tức nước vỡ bờ”.

Tính cách người chủng Vân tay FL rất ôn hòa, linh hoạt.

Đặc biệt Trong sinh trắc vân tay không những chủng đai bàng, chủng nước, mà chủng núi đều không thích xung đột họ hiểu rằng việc xung đột giống như “đụng chạm” và có thể dẫn đến việc thù oán lẫn nhau.Cố gắng dung hòa và thừa nhận rằng tất cả mọi người đều quan trọng như nhau.

Tuýp người này rất hữu ích khi bạn cần kết hợp những quan điểm của mọi người để đưa ra một giải pháp tốt nhất mà mọi người đều cảm thấy hài lòng; khi đã có sự xung đột trong nhóm từ lâu; hoặc khi bạn gặp một trường hợp rất quan trọng mà chỉ có thể giải quyết bằng sự thoả hiệp giữa các thành viên.

Nổi bật là chủng vân tay hiếm LF  đó là việc thích làm việc 1 cách trình tự trong công việc hay trong cuộc sống bạn luôn cố gắng bám sát con người và nguồn lực một cách có trách nhiệm, điều này khiến FL (Falling Loop) trở thành những con người thận trọng khi đương đầu với những rủi ro.

FL (Falling Loop) luôn là người có trách nhiệm

Vân tay sinh trắc học đưa ra những nhận định đảm bảo những lần tiếp theo bạn sẽ có những kế hoặc liên tiếp qua từng giai đoạn. Măc dù vậy chủng vân tay FL (Falling Loop) rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó. FL (Falling Loop) cần phải nổ lực rất lớn và ý chí rất cao mới có thể khắc phục những điểm yếu về tính cách mà chủng này có. Nên cần phải rèn luyện và quyết tâm cao để cải thiện những bản tính tiêu cực có sẵn trong con người của bạn bị ảnh hưởng bởi tính cách này.

Trong ngành sinh trắc học vân tay nếu muốn một chủng FL (Falling Loop) phát triển thì hãy khai phá và tìm hiểu và luôn đặt ra những câu hỏi để họ tự trả lời, như vậy họ sẽ cảm nhận được những điều mình muốn và trong cuộc sông họ biết gì họ cần gì .

Cần biết xác định mục tiêu để hướng tới những điều mới mẻ trong cuộc sống những điểm này càng làm cho chủng vân tay đặc biệt này hiện rõ lên sự thông thái, trí tuệ, uyên bác, hoàn hảo.

FL (Falling Loop) cần có kế hoạch và xác định mục tiêu rõ ràng.

 Đối với trẻ em có chủng vân tay núi phụ huynh nên có phương pháp dạy học khác biệt so với những đứa trẻ cùng trang lứa khác, bởi khi còn nhỏ chủng vân tay LF sẽ rất khó định hướng được bản thân. Nếu được khai phá cộng với việc luyện tập họ sẽ trở thành những người chuyên  gia trong lĩnh vực nào đó và nếu không được bôc lộ thì họ chỉ là những người bình thường.

Nếu không là một người tìm hiểu kĩ ngành khoa học sinh trắc vân tay thì bạn sẽ không biết được rằng chủng vân tay Núi là một trong những chủng mạnh và có tài lấn át người khác, bất kì ở ngón tay nào thì sẽ bộc lộ rõ ràng tính cách từ chủng vân tay đấy.

Tóm lại bản thân chủng Loop cũng có nhiều dạng khác nhau. Falling loop là một trong 11 chủng nước và là một chủng ít gặp. Nếu bạn mang trong mình chủng vân tay hiếm gặp LF này hãy tự hào và phát huy hết khả năng của nó nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top