ĐẶC TÍNH CỦA CHỦNG MẮT CÔNG LAI NƯỚC NGƯỢC WPR, WLR

Chủng vân tay WPR là chủng vân tay kết hợp hai chủng WP và RL. Là chủng có hình dạng giống WP nhưng đuôi mắt công hướng về phía ngón cái.

Đây là chủng vân tay kết hợp hầu như tất cả điểm mạnh của các chủng vân tay khác cộng lại như tư duy nhanh nhạy, giao tiếp khôn ngoan, nhận thức cao, cầu toàn, kiêu hãnh, sức hút cá nhân mạnh mẽ. Đây cũng được xem là một chủng vân tay sở hữu tính cách cực kỳ bướng bỉnh.

Nhận thức sắc sảo, cầu toàn, tiêu chuẩn cao

Vì nhận thức cao và tư duy nhạy bén nên họ có xu hướng thích xây dựng mối quan hệ với những người hơn tuổi mình hoặc là người tài giỏi, ít bị ảnh hưởng bởi những lời đánh giá của người khác về mình. Vì vậy, rất khó thuyết phục hoặc gây ảnh hưởng tới họ.

Những trẻ có chủng vân tay WPR thường có rất bướng bỉnh và khó bảo. Thích chơi với các anh chị lớn hơn hoặc có thể hay chơi một mình.

Cầu toàn một cách hoàn hảo. Luôn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và người khác. Vì vậy, họ là người kỹ tính, kén chọn. Xu hướng chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi việc, từ ăn uống đến trang phục, tác phong.

Ngoài ra họ có khả năng quan sát rất tốt, hay để ý chi tiết, nên họ có khả năng nắm bắt được đặc điểm tính cách và hành vi của người đối diện chỉ trong vài phút giao tiếp.

Sáng tạo, khác biệt. dẫn đến tư duy ngược và thích làm ngược

Họ có xu hướng thích những thứ mới mẻ, khác biệt, ghét sự nhàm chán đi theo lối mòn. Họ có sở thích và phong cách khác người. Ví dụ: cách ăn mặc, thời trang, phong cách…

Họ thích tự do, không thích khuôn khổ, truyền thống. Ví dụ: Nếu là con gái thì nên biết nấu ăn, hiền dịu thì họ lại theo hướng ngược lại, gia đình có truyền thống này nọ thì họ lại đứng lên tạo ra một hướng đi khác. Vì thích tự do sáng tạo, thể hiện cá tính và thích phá cách nên WPR sẽ được phát huy thế mạnh của mình khi được làm việc trong môi trường tự do thoải mái.

Óc phán đoán bẩm sinh, có khả năng xâu chuỗi, giải quyết vấn đề tốt, suy luận rất sắc bén. Kết hợp với giao tiếp khôn ngoan nên họ có thể lật lại tình thế rất nhanh và hay hỏi xoáy, đáp xoay.

Sức hút cá nhân mạnh mẽ

Với khả năng giao tiếp khéo léo, hướng tới sự chuyên nghiệp và tư duy khác biệt nên họ có khả năng gây ấn tượng với người đối diện ngày từ lần gặp đầu tiên thông qua phong thái, ánh mắt, nụ cười cùng với cá tính mạnh mẽ. Vậy nên, xung quanh người có chủng WPR lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh nhưng vì kỹ tính, kén chọn và đôi khi có suy nghĩ khác lại, độc đáo nên họ khó tìm được một người bạn ưng ý.

Vì sự khác biệt, cầu toàn mà nhiều lúc WPR thường cảm thấy cô đơn, không tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với người khác và khó hòa hợp nhóm. Đôi khi khó mở lòng vì mình có những suy nghĩ khác hoặc nói ra mọi người cũng không hiểu.

Tóm lại, tính cách của WPR, WLR có thể gói gọn trong những từ khóa sau: Thông minh, nhận thức cao, cầu toàn, khác  biệt và sức hút cá nhân mạnh mẽ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top