GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NGỌC VIỆT

GIỚI THIỆU NGỌC VIỆT

Ngọc Việt được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2017 Trụ sở tại Hà Nội. Ngọc Việt phục vụ bằng sự tận tâm chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn và trị liệu tâm lý,  Giáo dục chuyên biệt, Giáo dục sớm, tư vấn đào tạo phát triển kỹ năng và nhân cách cho trẻ em. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển lĩnh vực sinh Trắc học dấu vân tay nhằm mục đích tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em và học sinh.

Với phương châm: Lấy sự hài lòng và tin cậy của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty, Ngọc Việt không ngừng phát triển, lan tỏa giá trị khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ những nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của Ngọc Việt đang không ngừng học hỏi mỗi ngày để có thể giúp đỡ và trao giá trị tốt nhất đến cộng đồng.

0

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

0 +

ĐẠI LÝ

0

KHOÁ HỌC

0 k

10 NGÀN KHÁCH HÀNG

TẦM NHÌN

Ngọc Việt định hướng phát triển thành một trong những công ty ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu, cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý, giáo dục đào tạo, định hướng nghề nghiệp tin cậy và có uy tín nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Ngọc Việt không ngừng phát triển, sáng tạo, nghiên cứu và học hỏi nhằm mang đến những dịch vụ với giá trị tốt nhất cho khách hàng. Luôn trau dồi kiến thức, phát triển bản thân, nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI​

Ngọc Việt hướng tới 10 giá trị cốt lõi đối với khách hàng như sau: Trách nhiệm, trung thực, liêm chính, cam kết, sáng tạo, yêu thương, linh hoạt, kỷ luật, chuyên nghiệp, cống hiến.

SÁNG LẬP VÀ ĐIỀU HÀNH

Người thành lập công ty và hiện là giám đốc công ty là chị Nguyễn Thị Quế. Tên Thương hiệu là Ngọc Blue)

Chị là Thạc sỹ tâm lý học đồng thời là một Master coach NLP, nhà thực hành thôi miên trị liệu. Chị đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và trị liệu tâm lý, giáo dục chuyên biệt cho trẻ em, 9 năm làm trong lĩnh vực giáo dục sớm và 6 năm chị nghiên cứu, tư vấn và đào tạo về sinh trăc vân tay.

Chị đã 4 lần đạt danh hiệu cao quý: Doanh nhân xuất sắc năm 2018 ,Doanh nhân tiêu biểu Asean, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2019, Doanh nhân tiểu biểu thời đại 4.0

Sự hài lòng của khách hàng là của chúng tôi

Đâu cần Ngọc Việt có, đâu khó có Ngọc Việt

CÁC MỐC THỜI GIAN VÀ DẤU ẤN

31/05/2017
THÀNH LẬP
Thành lập công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Tâm lý giáo dục Ngọc Việt. Trụ sở ban đầu: Số 27, Ngõ 129, Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
31/05/2017
11/2017
TỪ THIỆN
Công ty TNHH Tư vấn và phát triển tâm lý giáo dục Ngọc Việt phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Tuổi trẻ xanh và Trường THCS Xã Đàn tổ chức Cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp trẻ điếc”
11/2017
6/2018 - 10/2018
VINH DANH
Vinh danh Top 100 Dịch vụ, sản phẩm tốt nhất năm 2018 dành cho gia đình và trẻ em. Vinh danh giải thưởng Thương hiệu Việt Nam Vàng năm 2018.
6/2018 - 10/2018
1/2019 - 7/2019
VINH DANH
Vinh danh giải thưởng Top 50 Thương hiệu tin cậy. vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc
1/2019 - 7/2019
1/2020
VINH DANH
Vinh danh Top Thương hiệu Tin cậy năm 2019
1/2020

TẠI SAO NÊN CHỌN NGỌC VIỆT

Ngọc Việt đã hoạt động hơn 4 năm trên 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với Hơn 100 đại lý, 300 khoá học và phục vụ hơn 10 triệu khách hàng.
Đội ngũ của Ngọc Việt là những nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Ngọc Việt cam kết chăm sóc và tư vấn trọn đời đối với khách hàng đã đặt niềm tin sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tính chuyên nghiệp của công ty Ngọc Việt được thể hiện từ trang phục của nhân viên, từ hình thức bên ngoài đến trình độ chuyên môn

DỊCH VỤ VÀ KHÓA HỌC

Với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn và trị liệu tâm lý, Giáo dục chuyên biệt, Giáo dục sớm, tư vấn đào tạo phát triển kỹ năng và nhân cách cho trẻ em. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển lĩnh vực sinh Trắc học dấu vân tay nhằm mục đích tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em và học sinh.

Scroll to Top