KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CHỦNG VÂN TAY WP – Whorl Peacock’s Eyes

Whorl Peacock’s Eyes (WP) – Chủng đại bàng mắt công là một trong 18 chủng Whorl (đại bàng) và là một trong những chủng đặc biệt và hiếm gặp (gọi là chủng thiên tài). Chủng WP chỉ chiếm 0.98 % dân số thế giới.

Chim công nổi tiếng là loài chim có vẻ đẹp quyến rũ, đặc biệt con mắt ở mỗi lông công tạo nên cho chim công vẻ đẹp tuyệt vời mà không loài chim nào có được.

chủng vân tay WP ngọc việt

Những ngưỡi sở hữu chủng vân tay mắt công là người có tính cách đại diện cho vẻ đẹp hoàn hảo từ hình thức đến trí tuệ, nhận thức, nhân cách. Họ thông mình và có  sức hút cá nhân.

WP là một trong những chủng khéo léo trong giao tiếp và tự tin thể hiện năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, tính cách bảo thủ và cầu toàn của chủng này đôi lúc gây biết bao phiền toái cho cả bản thân và những người xung quanh, nhưng ít ai biết được bên trong họ có một đôi mắt cảm nhận nghệ thuật tinh tế và khả năng thương thuyết tuyệt vời.

Chủng WP đặc biệt nhạy cảm trong bất cứ tình huống nào có thể khiến cho người khác nhận ra họ không hoàn hảo. Chính vì vậy họ luôn nhắc nhở bản thân cần phải hoàn thiện và xây dựng một hình tượng cá nhân khéo léo, chuyên nghiệp. Một khi đã định hướng hoặc đã có cách giải quyết cho một vấn đề bất kỳ, bạn dường như không thể nào làm trái ý của Whorl Peacock’s Eyes được, bởi vì sau cùng bạn cũng sẽ bị họ thuyết phục bằng những lý luận sắc bén và lôi cuốn của mình.

Nếu bạn đang phải làm việc chung với WP hay những đứa trẻ của bạn cũng đang mang trong mình chủng đặc biệt này, hãy chú ý những cách giao tiếp để mang lại hiệu quả nhất. Chẳng hạn, bạn tuyệt đối không nên đề cập những khuyết điểm của họ trước đám đông, mà hãy chia sẻ với WP một cách riêng tư và chân thành. Khi giao tiếp hãy nói ngắn gọn và tập trung vào vấn đề chính. Trong trường hợp, bạn đang loay hoay trong việc tìm các ý tưởng mới hoặc bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn mà bạn phải đưa ra quyết định cụ thể, hãy tìm đến chủng WP. Chắc chắn họ sẽ không làm bạn thất vọng bởi lẽ chủng này có khả năng rất tốt trong việc nhận diện một vấn đề bất kỳ hoặc tạo ra sự khác biệt bằng năng lực phán đoán và khả năng hình thành ý tưởng xuất sắc của mình.

Whorl Peacock’s Eyes thực sự là một chủng rất đặc biệt và nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, tính cầu toàn của WP giúp WP liên tục phát triển và đạt đến những đỉnh cao mới lại dễ gây ra sự khó chịu với người khác khi liên tục đưa ra những yêu cầu rất cao.
NẾU BẠN MUỐN KHÁM PHÁ BẢN THÂN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI TÔI NHÉ – SINH TRẮC VÂN TAY NGỌC VIỆT SẼ GIÚP BẠN.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top