KHÓA HỌC ONLINE

GIẢI MÃ THÀNH CÔNG

QUA SINH TRẮC VÂN TAY

Phương pháp khoa học giúp bạn khám phá năng lực chính bản thân, thấu hiểu người khác dẫn lối đến thành công toàn diện trong cuộc sống,
0
Bài học
0
Video bài giảng
0
Phút học
0 /7
Mọi lúc, mọi thiết bị

Vì sao bạn chưa thành công?

Tài năng của bạn là gì? khả năng mạnh nhất của bạn là gì? bạn có cảm thấy thật sự yêu thích với công việc bạn đang làm? Bạn sẽ trở thành người thành công trong lĩnh vực nào?

Có phải đó là những câu hỏi rất nhứt nhói luôn ám ảnh bạn mỗi khi có ai đó hỏi. Không chỉ có bạn, mà rất nhiều người cũng như thế. Để tìm được câu trả lời có người chỉ mất vài năm nhưng có những người mất cả đời.

Có phải bạn đã từng tự hỏi rằng có những người có xuất phát điểm rất giống bạn, giống con cháu của bạn thậm chí có thể còn thua kém hơn tuy nghiên vì sao họ lại đạt được thành công vượt bậc? Liệu có phải họ thành công do tài năng bẩm sinh?

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều là một mảnh ghép quan trọng của cuộc sống, đều có những khả năng tiềm ẩn nhất định, nhưng vì môi trường sống, và giáo dục luôn theo một khuôn khổ đã tác động bạn để rồi theo thời gian nó đã làm hao mòn khả tiềm ẩn bên trong bạn, khiến bạn không thật sự biết mình có những khả năng gì và bạn cảm thấy hoang mang, lạc lối, nghĩ rằng người khác thành công là do tài năng bẩm sinh mà có.

Rất nhiều cuộc phỏng vấn với những người thành công trên thế giới đã đưa đến kết luận rằng: Thành công là kết quả mà khi bạn làm một việc với tất cả niềm đam mê và sự chăm chỉ. Hiểu được bản thân, các điểm mạnh, điểm yếu để khơi dậy niềm đam mê là chìa khóa quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công. 

Khóa học này cung cấp cho bạn phương pháp khoa học Sinh Trắc Vân Tay giúp bạn thấu hiểu bản thân mình, lý giải được vì sao mình chưa thành công và vẽ ra bản đồ thành công cho chính mình. Và điều quan trọng bậc nhất là khóa học này không chỉ giúp bạn thành công trên phương diện công việc, tiền tài, mà cần phải chinh phục được nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống như:

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này?

Nội dung được học

Phần 2. Mối liên hệ giữa não bộ và vân tay

Phần 3. Nhận dạng và đặc tính của các chủng vân tay

Phần 4. Lợi ích của sinh trắc vân tay

Chuyên gia của bạn là ai?

Thạc sĩ Tâm Lý Học, Master Coach NLP Nguyễn Thị Quế. (Tên Thương hiệu là Ngọc Blue)

Chị đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và trị liệu tâm lý, giáo dục chuyên biệt cho trẻ em, 9 năm làm trong lĩnh vực giáo dục sớm và 6 năm chị nghiên cứu, tư vấn và đào tạo về sinh trăc vân tay.

Chị đã 4 lần đạt danh hiệu cao quý: Doanh nhân xuất sắc năm 2018 ,Doanh nhân tiêu biểu Asean, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2019, Doanh nhân tiểu biểu thời đại 4.0

Cảm nhận học viên

Đăng ký khóa học

Học Online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Bạn sẽ nhận được ưu đãi + quà tặng khi đăng ký

990.000 VND
Chỉ còn
499.000 VND

Thời gian ưu đãi chỉ còn

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đánh giá và nhận xét

0.0
Đánh giá trung bình
0 Đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn, để chúng tôi có thể cải thiện tốt hơn.
Không có đánh giá nào!
Show more reviews
Hãy chia sẽ cảm nhận của bạn, để chúng tôi có thể cải thiện tốt hơn.
Scroll to Top