Ngọc Việt phát động cuộc thi sáng tác slogan

Công ty TNHH Ngọc Việt – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo và sinh trắc vân tay vừa triển khai và phát động cuộc thi sáng tác slogan nhằm giúp quảng bá hình ảnh và đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty TNHH Ngọc Việt được sáng lập và điều hành bởi chuyên gia Ngọc Blue – người có hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, đào tạo và phát triển tài năng sớm cho trẻ nhỏ. Năm 2015, khi biết đến lĩnh vực sinh trắc vân tay – một  môn khoa học và giải mã bí mật của não bộ, chị đã quyết định ra mắt Công ty Ngọc Việt để giúp hàng nghìn người biết được tài năng – tố chất – ưu nhược điểm trong tính cách, từ đó phát huy thế mạnh – sở trường của chính họ.

Bên cạnh đó, Ngọc Việt còn có thêm các giải pháp để đồng hành cùng phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái. Sau hơn 4 năm, đơn vị này đã đưa sinh trắc vân tay đến với nhiều tỉnh thành thông qua kênh đại lý phân phối được đào tạo bài bản và chuyên sâu trên cả nước. Có thể nói, được ra đời sau nhưng Ngọc Việt đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, công ty cũng tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhà phân phối, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua chương trình Test sinh trắc vân tay miễn phí được tổ chức hàng năm.

Ngọc Việt – Cái nôi đào tạo những chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay

Với tất cả những đóng góp ấy, Ngọc Việt đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”. Đặc biệt người chèo lái doanh nghiệp, chị Ngọc Blue cũng được trao tặng danh hiệu “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” của  Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam.

Ms Ngọc Blue – GĐ Công ty TNHH Ngọc Việt – Top 10 nhà lãnh đạo DN xuất sắc

“Để phục vụ cho việc tuyên truyền quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu công ty TNHH Ngọc Việt trở thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng và phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty trong giai đoạn mới, chúng tôi chính thức tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo slogan” – Chị Ngọc Blue – GĐ Ngọc Việt cho biết.

Theo đó cuộc thi sẽ chính thức được phát động từ ngày 1/4 và kết thúc vào ngày 30/4. Mỗi một người có thể gửi từ 1- 3 slogan với tiêu chí gần gũi – thân thiện nhưng đầy tính sáng tạo, giúp gửi thông điệp mà công ty mong muốn mang đến cho khách hàng trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn sinh trắc vân tay. Tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng có giá trị từ Ngọc Việt.

Cuộc thi sáng tạo Slogan dành cho các đại lý Ngọc Việt trên cả nước

Song song với hoạt động sáng tác slogan, Ngọc Việt cũng đang triển khai 2 khóa học đào tạo online mang tên Giải mã thành công qua sinh trắc vân tay và Nhà tư vấn bậc thầy. Theo đó các học viên không chỉ được đào tạo về sinh trắc vân tay mà còn được trang bị thêm những kiến thức về tâm lý, giáo dục, những kiến thức về NLP, cách chuyển đổi cảm xúc, quản lý cảm xúc để giúp họ có tư duy tích cực, cảm xúc tích cực, biết cách chuyển đổi ngôn từ tích cực và hành động tích cực nhằm giúp của họ thoát khỏi những bế tắc cuộc sống hiện tại và hướng tới một cuộc đời thành công, hạnh phúc. Người trực tiếp đứng lớp của khóa học lần này là chị Ngọc Blue – GĐ Công ty Ngọc Việt – Top 10 Lãnh đạo DN xuất sắc nhất 2019.

Lớp đào tạo online những nhà tư vấn bậc thầy được triển khai đều đặn

Với sự nỗ lực không ngừng, sau 4 năm Ngọc Việt tự hào trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn sinh trắc vân tay và giáo dục sớm cho trẻ nhỏ. Trong tương lai đây cũng sẽ trở thành cái nôi đào tạo những chuyên gia sinh trắc vân tay với hàng nghìn đại lý trên cả nước. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Rối Loạn Tâm Lý Ở Trẻ Tự Kỷ Tuổi Dậy Thì
Blog Trị Liệu Tâm Lý
Ngọc Việt

Rối Loạn Tâm Lý Ở Trẻ Tuổi Dậy Thì

Tâm Lý Tuổi Dậy Thì Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ em trải qua nhiều thay đổi lớn về cả sinh lý và tâm lý. Trong khoảng thời gian này, trẻ phải đối mặt

Xem thêm»
Hướng Nghiệp Cho Trẻ Tự Kỷ
Blog Trị Liệu Tâm Lý
Ngọc Việt

Hướng Nghiệp Cho Trẻ Tự Kỷ

Tại Sao Hướng Nghiệp Quan Trọng Đối Với Trẻ Tự Kỷ? Đối với những trẻ tự kỷ có thể hòa nhập với môi trường học tập bình thường, việc hướng nghiệp là vô cùng quan

Xem thêm»
Scroll to Top