NHỮNG CÔ NÀNG CÓ CHỦNG VÂN TAY WD

WD là một trong 9 loại của chủng đại bàng. Ngoài những điểm chung của chủng đại bàng như mạnh mẽ, bản lĩnh, mục tiêu, thẳng thắn…WD có những điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Những cô nàng sở hữu chủng vân tay WD thường thích giao tiếp, giao lưu, thích chia sẻ, khéo léo trong giao tiếp, thường được nhiều người yêu mến. Đây cũng là chủng có tố chất của nhà bán hàng tài ba. Những cô gái có chủng WD đặc biệt ở những vị trí quan trọng như ngón cái hoặc ngón trỏ nếu làm công việc tư vấn, bán hàng thì rất tốt.

Chính vì những đặc tính đó mà những cô nàng WD thường thích được quan tâm, chiều chuộng, thích gây sự chú ý. Mặc dù có lúc cô ấy thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh. Nhưng thực chất bên trong con người cô ấy cũng mềm yếu, hay khóc nhè, hay tủi thân, đa sầu đa cảm.

Những cô nàng WD thường đa mục tiêu, đa kế hoạch. Cô ấy có thể làm cùng lúc nhiều việc. Đặc biệt trong công việc, cuộc sống, tình yêu, cô ấy luôn có phương án B.

Về tình yêu , cơ bản cô ấy là người chung thủy. Nhưng cảm xúc nhiều khi cũng thay đổi như thời tiết. Lúc vui, lúc buồn, khi giận hờn vô cớ. Thực ra là cô ấy chỉ muốn được quan tâm nhiều hơn mà thôi.

Cô ấy có thể quên bản thân vì người mình yêu. Cô ấy sống chân thành, nhiệt tình trong công việc và các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng khi mất niềm tin, khi bị phản bội, cô ấy không dễ bị sa lầy vào những cảm xúc tiêu cực.
Với WD, nếu công việc này thất bại, ngay lập tức cô ấy có thể chuyển công việc khác. Nếu mục tiêu này không đạt được, ngay lập tức cô ấy có mục tiêu khác. Cô ấy rất linh hoạt và có khả năng dự đoán trước kết quả của công việc.
Tuy nhiên, nhiều khi cô nàng WD cũng bị rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Không biết quyết định như thế nào cho phải. Trong tình yêu có lúc phải lựa chọn giữa nhiều người. Trong công việc, có lúc cô ấy cũng đứng trước nhiều cơ hội phải lựa chọn. Khó quyết định quá. Vốn sẵn tính tham công tiếc việc nên cô ấy thường chọn tất. Thế rồi mỗi việc cô ấy làm một tý. Cô ấy đang làm việc này, lại nhớ đến việc kia,,,,Cứ như thế cô ấy bị phân tâm, không tập trung. Vì vậy, nếu không khắc phục được điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả cũng như chất lượng của công việc.

WD vốn tính hay cả nể, hay cảm thấy áy náy. Nếu người ta vay tiền mà không có cho vay cũng áy náy. Nếu người ta nhờ cậy mình mà mình không giúp đỡ được cũng băn khoăn, suy nghĩ không biết người ta nghĩ về mình như thế nào…Vì tính hay vơ việc vào mình nên nhiều khi tự đẩy mình vào tình thế khó xử.

Tóm lại, những cô nàng WD là người tốt, chân thành, thích quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ người khác. Họ đặc biêt là những người có tư duy sắc bén, nhiều chiều. Họ có thể xem xét nhiều khía cạnh của một vấn đề…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top