SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH ” NGHỀ LÀM CHA MẸ – THẤU HIỂU THẾ GIỚI NỘI TÂM CON TRẺ” CỦA TÁC GIẢ NGUYỄN HỒNG NGỌC

Vào hồi 14h chiều ngày 20 tháng 02 năm 2021, tức ngày mồng 9 tết. Công ty Tư vấn và phát triển Tâm lý giáo dục Ngọc Việt phối hợp với Công ty Truyền thông Con Sóc sẽ tổ chức buổi lễ Giới thiệu sách: “Nghề làm cha mẹ – Thấu hiểu thế giới nội tâm con trẻ” của tác giả Nguyễn Hồng Ngọc tại Phố sách – Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Sau nhiều năm nghiên cứu, tư vấn và đào tạo về tâm lý giáo dục và lĩnh vực sinh trắc học dấu Vân Tay. Tác giả Nguyễn Hồng Ngọc đã cho ra đời cuốn sách dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo mang tên:”NGHỀ LÀM CHA MẸ – THẤU HIỂU THẾ GIỚI NỘI TÂM CON TRẺ”.

Đây là cuốn sách đầu tay, là sự tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc với trẻ em của tác giả. Có thể nói cuốn sách là một trong những công cụ đắc lực giúp các bậc cha mẹ và thầy cô giáo thấu hiểu con em của mình. Không dừng lại ở việc mô tả tỉ mỉ những đặc điểm tính cách bẩm sinh của trẻ em theo từng chủng Vân Tay mà cuốn sách còn cung cấp đầy đủ nhất, chi tiết nhất, cụ thể nhất những giải pháp giáo dục tối ưu, giúp phụ huynh thấu hiểu con và áp dụng để dạy dỗ con cái một cách dễ dàng nhất..

Tại buổi lễ còn diễn ra hoạt động trao quà tặng đầu năm cho trẻ em, học sinh và phụ huynh tham dự sự kiện.

Xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh, Quý thầy cô và các con em đến tham dự buổi lễ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top