NHÂN SỐ HỌC

Phương pháp khoa học giúp bạn:

Khám phá

Khám phá điểm mạnh yếu của bản thân, các kỹ năng vượt trội, tính cách và hành vi..

Định hướng

Giải pháp kích hoạt tiềm năng và định hướng đúng đắn nghề nghiệp mang lại thành công vượt trội.

Đánh giá

Đánh giá sự cân bằng 2 bán cầu, sự phân bổ tế bào thần kinh.

Điểm mạnh của bạn là gì?

Tài năng của bạn là gì? khả năng mạnh nhất của bạn là gì? bạn có cảm thấy thật sự yêu thích với công việc bạn đang làm?

Có phải đó là những câu hỏi rất nhứt nhói luôn ám ảnh bạn mỗi khi có ai đó hỏi. Không chỉ có bạn, mà rất nhiều người cũng như thế. Để tìm được câu trả lời có người chỉ mất vài năm nhưng có những người mất cả đời.

Có phải bạn đã từng tự hỏi rằng có những người có xuất phát điểm rất giống bạn, giống con cháu của bạn thậm chí có thể còn thua kém hơn tuy nghiên vì sao họ lại đạt được thành công vượt bậc? Liệu có phải họ thành công do tài năng bẩm sinh?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều là một mảnh ghép quan trọng của cuộc sống, đều có những khả năng tiềm ẩn nhất định, nhưng vì môi trường sống, và giáo dục luôn theo một khuôn khổ đã tác động bạn để rồi theo thời gian nó đã làm hao mòn khả tiềm ẩn bên trong bạn, khiến bạn không thật sự biết mình có những khả năng gì và bạn cảm thấy hoang mang, lạc lối, nghĩ rằng người khác thành công là do tài năng bẩm sinh mà có.

Công việc nào phù hợp với bạn nhất?

Rất nhiều cuộc phỏng vấn với những người thành công trên thế giới đã đưa đến kết luận rằng: Thành công là kết quả mà khi bạn làm một việc với tất cả niềm đam mê và sự chăm chỉ.
Hiểu được bản thân, các điểm mạnh, điểm yếu để khơi dậy niềm đam mê là chìa khóa quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công. Nhưng câu hỏi là làm sao để hiểu được bản thân mình hay hiểu con trẻ để giúp định hướng đúng đắn về nghề nghiệp?

Công nghệ sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên và còn hơn thế nữa...

Kết quả khảo sát trên 1000 người

Con Bạn Giỏi Nhất Việc Gì? Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với Con Mình?
Tỉ lệ hiểu thấu hiểu 35%
Bạn Có Yêu Công Việc Hiện Tại? Bạn Thật Sự Đam Mê Việc Gì?
Tỉ lệ hài lòng 45%
Mọi Thành Viên Trong Gia Đình Đã Thấu Hiểu Lẫn Nhau?
Tỉ lệ thấu hiểu? 55%
Nhân Viên Công Ty Đã Làm Việc Thật Sự Hiệu Quả? Liệu Có Sắp Xếp Đúng Người Đúng Việc?
Mức độ hiểu quả sử dụng nhân sự 69%

nhân Số Học là gì ? Tại sao nó lại khoa học?

Sinh trắc dấu vân tay – Dermatoglyphics – là một ngành nghiên cứu khoa học về dấu vân tay (đường vân, rãnh vân tay, giao điểm…)

Tính tới thời điểm này có gần 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Tìm hiểu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã có từ hơn 200 năm.

Sinh trắc vân tay đưa ra các kết quả chi tiết về khả năng vượt trội của não bộ cũng như phong cách ứng xử của từng người với mức độ chính xác cao lên tới 90% và hiện nay được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và khai vấn.

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ

Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Không có 2 dấu vân tay trùng nhau

Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ.

Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi

Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường làm ảnh hưởng lớp da bề mặt ngón tay.

Vì Sao Nên Mở Bản Đồ Nhân Số Học Càng Sớm Càng Tốt?

Phát huy năng khiếu

Sinh trắc vân tay giúp bạn phát hiện được năng khiếu của con, thế mạnh về môn học, năng lực vượt trội nhất một cách khoa học

Định hướng giáo dục đúng

Sau khi xác định đúng năng lực vượt trội, bạn có cơ sở để định hướng đúng đắn trong việc giáo dục con ngay từ khi con còn nhỏ

Play Video

Phát huy ưu điểm

Khi biết bé có những ưu điểm vượt trội nào, chúng tôi giúp bạn tư vấn giải pháp để kích hoạt, phát huy tối đa những tố chất đó.

Khắc phục nhược điểm

Còn bé là cơ hội tốt nhất để khắc phục nhược điểm. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp để giúp bạn khắc phục những điểm yếu đó.

Nhân Số Học là cách nhanh nhất giúp bạn thấu hiểu bản thân

Công nghệ sinh trắc vân tay cho chúng ta biết về tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh, nhóm tính cách,… Từ đó chúng ta có định hướng tốt hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Đánh giá được sự phân bổ tế bào thần kinh, sự cân bằng 2 bán cầu não
Khám phá điểm mạnh, điểm yếu các kỹ năng vượt trội của bản thân
Công cụ hỗ trợ để kích hoạt tiềm năng bản thân => Định hướng nghề nghiệp phù hợp
Khám phá 9 loại hình thông minh của mỗi người
Tìm ra được phương pháp tiếp nhận thông tin => Phương pháp học tập hiệu quả

Bí Mật Về Các Con Số Đặc Biệt

Hiểu được tính cách của bản thân và người khác và ứng xử phù hợp là chìa khóa thành công của bạn!

Ý Nghĩa Con Số 11

Ý Nghĩa Con Số 22

Ý Nghĩa Con Số 33

Những Ai Nên Mở Bản Đồ Nhân Số Học?

Schoolgirl creative drawing charts and graphs inspiration concept idea
TRẺ EM
Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ. Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái
TRẺ EM
young business professionals having a meeting in office,Workers discussing new business plan together in a conference room.
NGƯỜI LỚN
Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn. Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phu hợp với tài năng bẩm sinh. Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công. Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân. Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.
NGƯỜI LỚN
hanh-phuc-gia-dinh-la-gi
GIA ĐÌNH
Giúp các thành viên gia đình thấu hiểu lẫn nhau. Tự điều chỉnh phong cách giao tiếp để sống hoà hợp và hạnh phúc. Hiểu rõ cá tính từ đó giúp đỡ, động viên lẫn nhau để đạt mục tiêu trong học tập và đời sống
GIA ĐÌNH
sinh-trac-van-tay-ngoc-viet-doanh-nghiep1
DOANH NGHIỆP
Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp. Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí. Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên. Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba. Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự
DOANH NGHIỆP

tại sao nên chọn nhân Số Học tại ngọc việt

Thương Hiệu Việt Nam Vàng
Top 100 Sản Phẩm Tốt Nhất
50 Thương Hiệu Đáng Tin Cậy

Với nhiều năm liền cố gắng Ngọc Việt luôn là thương hiệu Việt được mọi quý khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ những nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của Ngọc Việt đang không ngừng học hỏi mỗi ngày để có thể giúp đỡ và trao giá trị tốt nhất đến cộng đồng.

0

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

0 +

ĐẠI LÝ

0

KHOÁ HỌC

0 k

10 NGÀN KHÁCH HÀNG

Quy trình đảm bảo

Dấu vân tay không thể nhìn bằng mắt thường có thể phân tích chính xác, cần phải sử dụng công nghệ để phân tích cho kết quả chính xác nhất

Đăng Ký

Khách hàng đăng ký trực tiếp tại văn phòng NGỌC VIỆT hoặc tại Website
(2 phút)

Chuyên Gia phân tích

NGỌC VIỆT sẽ tiến hành phân Kết quả dựa trên Ngày sinh và Họ tên, số điện thoại, số nhà của bạn đảm bảo kết quả chính xác nhất. (3 ngày,).

2 giờ tư vấn kết quả

Tư vấn trực tiếp 1-1 với chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp để hiểu rõ về kết quả và ứng dụng vào đời sống.
(2 giờ)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NGỌC VIỆT

KHÁCH HÀNG CỦA NGỌC VIỆT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhân số học là một ngành dựa trên cơ sở khoa học chứ không phải bói toán. Nhân số học  cho chúng ta biết năng lực bẩm sinh chứ không đo năng lực hiện tại và dự đoán tương lai như bói toán.

 

Theo công trình nghiên cứu khoa học năm 1926 của tiến sĩ Harold Cummins: Dấu vân tay được hình thành đồng thời với quá trình hoàn thiện của cấu trúc não bộ ở thai nhi từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 trong thai kỳ.  Và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, các nhà khoa học đã chứng mình được mối liên hệ giữa não bộ và vân tay. Chính vì vậy, khi phân tích dấu vân tay sẽ cho chúng ta biết các thông số của não bộ. 

Theo sự đánh giá của những người đã trải nghiệm sinh trắc vân tay đánh giá thì kết quả chính xác từ 90 – 100%

Ai cũng nên mở bản đồ Nhân số học một lần trong đời. Càng làm sớm càng tốt. Trẻ mới sinh hay người già cũng có thể mở Bản đồ Nhân số học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

2 giờ tư vấn miễn phí cùng chuyên gia để khám phá bản thân và nhận quà tặng gói tư vấn trị liệu tâm lý trị giá 1,000,000 VND
5 năm nữa bạn là ai? Con bạn sẽ như thế nào?

Thời gian ưu đãi chỉ còn

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bấm vào nút bên dưới để đăng ký

Scroll to Top