CHỦNG VÂN TAY NƯỚC NGƯỢC RL – DÒNG NƯỚC NGƯỢC ĐẦY NỒI LỰC

Radial Loop (RL) – chủng vân tay mang tên nước ngược, chiếm 3.4% dân số thế giới. Ở Việt Nam có khoảng 1,7% dân số sở hữu chủng này.

Chủng vân tay nước ngược RL có 1 tâm và 1 delta. Từ tâm đổ về phía không có delta tạo thành một dòng nước hướng về phái ngón tay cái như các bạn có thể thấy ở hình dưới.

Những bạn có chủng vân tay RL là mẫu người có suy nghĩ khác biệt, tư tưởng độc đáo. thường nhìn nhận sự việc dưới góc độ khác với người bình thường. Đó là lí do mà ở cạnh RL, chúng ta đôi khi thấy họ ngược đời, khác biệt thậm chí là lập “dị”. RL không muốn bị giới hạn bởi tư duy truyền thống, nên họ luôn không ngừng tìm tòi, tò mò đầy hiếu kỳ với cuộc sống xung quanh.

Khả năng phân tích và xâu chuỗi của RL thể hiện khá tốt ở sự linh hoạt, suy nghĩ sắc sảo. RL thường được ví với chú khỉ tinh nghịch nhanh nhạy luôn luôn phản ứng nhanh và có khả năng lật ngược tình thế trong mọi tình huống.

Những người sở hữu nước ngược còn có khả năng xử lý  tình huống nước chót rất tốt. Khi mà xuất hiện những tình huống có vấn đề. Những tình thế gay cấn, như ngàn cân treo sợ tóc, thì người nước ngược lại có thể bình tĩnh để giải quyết vấn đề và có thể đưa ra những giải pháp thông minh.

Nước người cũng là người thích giúp đỡ người khác. Nếu thấy những chuyện bất bình, Rl luôn là người sẵn sàng ra tay cứu giúp.  Họ cũng là người luôn gây ấn tượng đối với người khác trong giao tiếp và trong cuộc sống. Có lẽ chính vì những đặc tính này mà nước ngược RL luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

Cái “tôi” cá nhân là một thuật ngữ không còn xa lạ. Và cái “tôi” ất ở RL được bôc lộ khá rõ rệt kết hợp với tư duy khác biệt nên đôi khi họ thường chưa thật sự hòa hợp với những người xung quanh gây mâu thuẫn và bất đồng không đáng có.

RL sống theo cảm hứng và làm việc theo cảm tính nên có vẻ như chú khỉ tinh nghịch này thường ưu tiên những thứ, những việc mình thích trước, thay vì những thứ cần thiết hơn. Điều này đang chưa phải là thế mạnh của người có chủng vân tay này, đôi khi làm họ dễ rơi vào vội vàng, gấp gáp cũng như dễ “chán” với những thứ nhàm chán, lặp đi lặp lại cứng nhắc và dập khuôn.

RL tinh nghịch và linh hoạt, nhanh nhẹn và sắc bén là thế, vậy nên chúng ta hãy cùng phát huy những điểm mạnh tuyệt vời nhưng cũng đầy khác biệt của RL nhé! Việc tôn trọng và lắng nghe những quan điểm của RL là thực sự cần thiết, bởi họ sẽ tự tin hơn, sáng tạo hơn nữa nếu được sự tin yêu và đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh!

Tóm lại, những người sở hữu chủng vân tay nước ngược RL họ là người có tính cách linh hoạt của nước, thông minh, hài hước, mạnh mẽ, cá tính, hướng tới sự độc đáo,khác biệt  của dòng nước ngược. Họ sẽ là những người rất tuyệt vời, nếu kích hoạt, phát huy được hết những điểm mạnh của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top