CHỦNG NÚI (ARCH) – CHỦNG CỦA THIÊN TÀI

Chủng Núi Arch là một trong những chủng thiên tài. Về nhận dạng, chủng núi được chia thành 5 loại:

Chủng thuần núi AS thì có hình dạng như một ngọn đồi, không có tâm, không có delta mà chỉ là những đường vân xếp chồng lên nhau.

Chủng núi AT thì giống như một ngọn núi thẳng đứng hoặc một túp lều.

Chủng núi AU là một ngọn núi lai nước xuôi UL. Có 1 tâm và 1 delta. Nhưng từ tâm đến delta bằng hoặc nhỏ hơn 5 đường vân. Nếu từ tâm đổ về phía không có delta hướng về phái ngón út thì là AU, hướng về phái ngón cái là AR, nui lai nước ngược. Núi lai nước nghĩa là trong núi có khe nước. Nó sẽ giúp cho núi mềm mại hơn.

Chủng núi AE là chủng nui lai đại bàng. AE có tâm của đại bàng chúa thể hiện rất rõ mục tiêu. Hai bên có delta nhưng từ tâm đến delta bằng hoặc ít hơn 5 đường vân.

vân tay chủng núi arch ngọc việt

Chủng núi Arch là chủng vân tay hiếm chỉ khoảng 5% dân số trên thế giới, đây được gọi là chủng Thiên Tài bởi khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn.

Bạn hãy hình dung đến hình ảnh ngọn núi, NÚI được bồi đắp theo thời gian theo tầng tầng lớp lớp. Hình ảnh này thể hiện cho sự vững chãi. Khi gặp những người NÚI, ta sẽ thấy họ có tác phong khá chậm. Nhưng đó là khi bạn chưa hiểu về đặc tính của núi. Để từ một cồn đất trở thành ngọn núi cao, phải có quá trình, không nóng vội ngày một ngày hai được.

Núi Arch làm việc theo quy trình

Ngược với đại bàng phải có mục tiêu cụ thể và bỏ qua các giai đoạn để đến đích nhanh nhất thì những người chủng núi rất chú trọng đến quy trình. Nếu bỏ qua tính quy trình của người chủng núi, ta sẽ nghĩ họ là chậm, nhưng thực tế không phải là như vậy. Để đến được bước 5, người núi phải đi qua bước 1, Bước 2, bước 3, bước 4 rồi mới đến bước 5. Vậy yếu tố then chốt ở đây, muốn bán hàng, dạy học, đào tạo tiếp cận một người chủng núi, hãy dạy từng bước từng bước một. Nhưng có một điều đặc biệt là, khi họ được hệ thống kiến thức bài bản, họ sẽ là những người xuất chúng vì họ nắm đầy đủ quy trình từ A đến Z của một vấn đề, một sự kiện. Họ thường có xu hướng đặt nhiều câu hỏi.

Dấu vân tay Arch chân thành trong các mối quan hệ

Những người sở hữu chủng Núi rất chân thành trong các mối quan hệ. Họ thường là những người ít bạn nhưng đã chơi thì thân. Mối quan hệ với những người chủng núi thường có chiều sâu. Trước một mối quan hệ, trước một cơ hội, bạn có thấy rằng những người chủng núi có gì đó chần chừ không. Bởi vì họ luôn mong muốn sự an toàn, nên trước một mối quan hệ hay một cơ hội Họ luôn luôn tìm hiểu kỹ. Và vì tìm hiểu kỷ, nên họ luôn có mối quan hệ rất chất lượng. Nếu bạn có người bạn thân là chủng núi thì xin chúc mừng bạn, vì đó là một người sống rất chân thành, cũng bở sự cân nhắc trong các mối quan hệ nên mối quan hệ của họ thường khá là chất lượng. Và cũng lý do đó, nếu muốn tìm người có khả năng chung tình cao hãy chon người chủng núi. Họ là những người chung thủy trong tình yêu. Theo khảo sát trên thế giới tỉ lệ ngoại tình trên thế giới thấp nhất thuộc chủng núi Arch.

Tôi rất quý những người bạn chủng núi bởi chơi với họ chúng ta cảm thấy rất an toàn. Bởi họ rất trung thực, chân thành, cẩn thận và chu đáo. Nhưng họ  có một đặc điểm không dễ đưa ra quyết định. Nếu họ đi mua đồ gì thì đi gần hết các cửa hiệu trong thành phố rồi mới ra quyết định. Bởi với họ tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Họ chỉ đưa ra quyết định khi cảm thấy chắc chắn, cảm thấy thực sự tin tưởng, thực sự an toàn. Vì vậy những quyết định của bạn thường khá chính xác.

Khuyến nghị để đạt đến sự thành công cho chủng núi Arch: Sức mạnh tiềm ẩn bên trong của những người núi là vô hạn. Nhưng muốn khai phá được cần hiểu về đặc tính của núi. Bởi người chủng núi có tính quy trình nên muốn thành công ở lĩnh vực nào đó, cần tuân thủ đầy đủ các bước và kiên trì rèn luyện chấm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top