CHỦNG VÂN TAY WE – KẺ BỊ CHI PHỐI CẢM XÚC HAY NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT TẬN

Chủng vân tay Whorl Elongated viết tắt là chủng vân tay đại bàng WE.

Những bạn có chủng vân tay WE ở một trong hai ngón cái hoặc hai ngón trỏ tính cách hiện lên là những người có tính cách của đại bàng WT, WS, tuy nhiên sự khác biệt ở WE là mẫu người đại diện về CẢM XÚC, được ví như Lửa và Khí, rất hay gặp ở Việt Nam. (Nhận dạng giống chủng vân WT nhưng không phải dạng tròn mà dạng bầu dục).

chủng vân tay WE ngọc việt

WE là những người có tầm nhìn xa trông rộng và xác lập mục tiêu lớn. Chính vì vậy khi ở bên những người có chủng vân tay WE, các bạn sẽ được nghe những câu chuyện về tương lai xa, ý nghĩa cuộc sống, phát triển doanh nghiệp, nhà lầu, xe hơi …, một cách tràn đầy cảm hứng.

Nghĩ lớn và bắt đầu từ việc bé. Hãy biết cách đặt mục tiêu khôn ngoan và hành động để có được những điều to lớn như WE mong muốn.

WE chỉnh chu, cầu toàn, hay lo sợ phập phồng kết quả xấu trong công việc nên cũng chính vì vậy WE hay ôm đồm trong công việc.

WE có tâm càng dài và càng dẹt thì càng chỉnh chu, cầu toàn. Đặc biệt, WE đó là có thể tổng hợp các suy nghĩ, dự đoán và lường trước được kết quả hoàn thành. Hãy phát huy điểm mạnh đó của WE.

Cũng chính từ khả năng tổng hợp kết quả và sự chỉnh chu, cầu toàn vốn có nên WE hay có xu hướng lo xa, có cảm giác bồn chồn.

Từ khóa quan trọng đối với WE đó là "QUẢN TRỊ CẢM XÚC".

Hãy luôn duy trì cảm xúc tích cực trong mình, WE sẽ trở thành những con người tiên phong, đầy hứng khởi và truyền cảm hứng bất tận tới mọi người. Đó cũng chính là nguồn động lực để WE luôn hết mình tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.
Khi bị tác động bởi cảm xúc, WE thường co mình lại và bị cảm xúc chi phối rất mạnh. Hãy thay đổi trạng thái cơ thể cũng như bối cảnh, không gian mà WE đang níu giữ mình để thay đổi trạng thái cảm xúc của mình tích cực hơn. WE sẽ lại tràn đầy cảm hứng. Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực tác động vào mình để mình trở thành kẻ bị chi phối bởi cảm xúc. Đó chính là hố chôn WE.

Đặc biệt, Khi có những cảm xúc tích cực WE hãy Neo những cảm xúc tích cực đó ở trong tâm trí mình. Để WE luôn tràn đầy cảm hứng.

Trở thành Kẻ bị tri phối bởi cảm xúc hay người truyền những cảm hứng bất tận là do quyền WE lựa chọn.

Hãy nhớ “Quản trị cảm xúc” luôn duy trì cho mình cảm xúc tích cực là từ khóa cho việc phát triển và thành công của những WE.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Rối Loạn Tâm Lý Ở Trẻ Tự Kỷ Tuổi Dậy Thì
Blog Trị Liệu Tâm Lý
Ngọc Việt

Rối Loạn Tâm Lý Ở Trẻ Tuổi Dậy Thì

Tâm Lý Tuổi Dậy Thì Tuổi dậy thì là giai đoạn trẻ em trải qua nhiều thay đổi lớn về cả sinh lý và tâm lý. Trong khoảng thời gian này, trẻ phải đối mặt

Xem thêm»
Hướng Nghiệp Cho Trẻ Tự Kỷ
Blog Trị Liệu Tâm Lý
Ngọc Việt

Hướng Nghiệp Cho Trẻ Tự Kỷ

Tại Sao Hướng Nghiệp Quan Trọng Đối Với Trẻ Tự Kỷ? Đối với những trẻ tự kỷ có thể hòa nhập với môi trường học tập bình thường, việc hướng nghiệp là vô cùng quan

Xem thêm»
Scroll to Top