TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY UL – DÒNG NƯỚC HIỀN HÒA VÀ DỮ DỘI

Chủng vân tay  Ulnar Loop chiếm 60% – 65% dân số.Vân tay chủng này có hình dạng là hình sóng nước. Bạn có thể hình dung tầm quan trọng của hình tượng này bởi vì nước chiếm 2/3 trái đất hay chiếm 70% cơ thể con người.

Chủng UL có 1 tâm và 1 delta. Từ tâm đổ về phía không có delta tạo thành một dòng nước đổ về phía ngón út.

chủng vân tay Ul ngọc việt

Đặc điểm chung của những người thuộc chủng vân tay này là:

Khả năng bắt chước vượt trội, học nhanh trong môi trường và trong xã hội. Steve Jobs có câu nói : “Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo, một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép”.

Chính vì điều đó nên nước cần phải có vật chứa để định hình được chính mình. Nước ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh nước như thế nào thì dễ dàng tạo ra con người của Nước như vậy.

Mềm mại, nhẹ nhàng và cởi mở; lãng mạn, thích tự do và chỉ sống cho hiện tại.Nhưng cũng dữ dội như đại dương khi bị dồn nén quá nhiều!

Tuy nhiên, UL không có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, tham vọng không lớn.
Không có chính kiến, dễ bị tác động bởi những người xung quanh và môi trường.

Hay lo chuyện bao đồng. Thụ động, dễ bị áp đặt.

Để những bạn mang chủng vân tay Nước tiến xa hơn trong cuộc sống thì nên chú ý

UL là đại diện cho NƯỚC. Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và hình dạng của nước phụ thuộc vào vật chứa nó. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô, hòa mình ra biển lớn thì nước có hình dạng của biển lớn. Chính vì điều đó nên nước cần phải có vật chứa để định hình được chính mình. Nước ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh nước như thế nào thì dễ dàng tạo ra con người của Nước như vậy.

Do vậy cần phải có những giải pháp giúp nước tốt lên từng ngày, từng ngày để có thể đi đến được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời.

• Thứ NHẤT: Nước cần phải đặt ra tiêu chuẩn trong cuộc sống vì Nước có tính cả nể cao cho nên nếu Nước đặt ra nguyên tắc trong cuộc sống thì họ sẽ không quá theo đám đông nữa.

• Thứ HAI: Nước phải tìm cho mình NGƯỜI THẦY:
Người Thầy sẽ như vật chứa, có thể định hình giúp NƯỚC. Là người định hướng, chỉ bảo, thúc đẩy, động viên để nước có thể dễ dàng hơn về hướng đi trong cuộc đời mình.
Hãy tìm cho mình người Thầy về phát triển bản thân, người thầy về phát triển chuyên môn, phát triển kinh doanh, …

• Thứ BA: Nước cần phải có MÔI TRƯỜNG TỐT.
Nước dễ thích nghi với môi trường. Dễ hòa nhập với môi trường và khả năng sao chép tốt. Chính vì điều đó Nước ở bên cạnh ai, trong môi trường như thế nào nước sẽ dễ dàng trở thành những người tương tự như thế.

• Thứ TƯ: Nước cần HÌNH TƯỢNG.
Nước giỏi sao chép, chính vì vậy nước hãy tìm ra những thần tượng cho mình. Nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi từ họ để tìm ra những triết lý sống, cách thức mà họ đã thành công. Từ đó nước áp dụng bằng khả năng sao chép của chính mình.

Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở, chọn thầy mà học. Trong môi trường tích cực, những người bạn tích cực, bên cạnh những người thầy Tuyệt vời nước sẽ trở thành những con người như vậy. Giữa mênh mông cuộc đời hay vĩ đại từ khả năng vốn có là do nước lựa chọn. Tận dụng những điểm mạnh sẵn có, những giải pháp áp dụng để NƯỚC dễ dàng trở nên tuyệt vời hơn, vĩ đại hơn, nếu không có những điều đó nước rất dễ bị làng nhàng, mênh mông, vô định trong dòng chảy cuộc sống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top