Sự kiện Liveshow CÙNG CON PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT KHÓ AQ

Trong tình hình dịch covid trên thế giới và trong nước đang diễn biến phức tạp. Nhiều người đang hoang mang, lo lắng và thậm chí có những khủng hoảng về tâm lý. Việc hỗ trợ về tâm lý cho mọi người trong lúc này là vô cùng quan trọng. Nhưng tốt nhất vẫn là trang bị kiến thức để người dân tự giúp mình, tự giải quyết vấn đề và tự cứu mình. Vậy Trí thông mình vượt khó AQ có vai trò như thế nào trong việc ứng phó giải quyết vấn đề của con người trong giai đoạn hiện nay? Phụ huynh cần giúp trẻ vượt qua giai đoạn này như thế nào? 

https://www.facebook.com/Ngh%E1%BB%81-l%C3%A0m-cha-m%E1%BA%B9-Th%E1%BA%A5u-hi%E1%BB%83u-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi-n%E1%BB%99i-t%C3%A2m-con-tr%E1%BA%BB-109066161239143

Công ty Ngọc Việt tổ chức sự kiện Liveshow: CÙNG CON PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT KHÓ AQ nhằm giúp phụ huynh hiểu bản chất, tầm quan trọng của chỉ số này và cách để rèn luyện nâng cao chỉ số AQ cho bản thân và con trẻ để có thể vượt qua được giai đoạn thử thách này.

Sự kiện được công chiếu Tập 1 và tập 2 trên kênh Facebook: NGHỀ LÀM CHA MẸ – THẤU HIỂU THẾ GIỚI NÔI TÂM CON TRẺ và kênh Youtube: NGHỀ LÀM CHA MẸ vào lúc 20 giờ ngày 15 và 30 tháng 08 năm 2021.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia:

  • Mrs. Nguyễn Hồng Ngọc – Thạc sỹ tâm lý học, CEO Ngọc Việt. Tác giả cuốn sách Nghề làm cha mẹ-Thấu hiểu thế giới nội tâm con trẻ
  • Mr. Nguyễn Thanh Huy – Admin Sunflower Teakwondo, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Thành phố Hồ Chí Minh và là Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam.

Kính mới quý phụ huynh và các bạn đón xem!

Quý phụ huynh có thể gọi điện, gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo 0984808019

Hoặc gửi email: tuvantamlyngocviet@gmail.com

Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top