TÌNH YÊU CỦA NHỮNG CHÀNG CÓ CHỦNG VÂN TAY WT,WS

chủng vân tay Wt Ws ngọc việt

Nếu tình nhân của bạn là một người ít thổ lộ, khép kín và không mấy khi dùng ngôn từ hoa mỹ, bóng bẩy thể hiện tình yêu thì chúc mừng bạn, bạn đang có một tình yêu tuyệt đẹp với những anh chàng WT,WS đó( gọi là các chàng đại bàng chúa).

Những anh chàng có WT,WS là mẫu người có một chút sự khô khan, khó gần, một chút sự lạnh lùng khó tính và dùng ngôn từ tiết kiệm. Nhưng ngược lại họ luôn là những anh chàng với hành động dữ dội, chân thật và tình cảm chất chứa từ đáy lòng. Thứ tình yêu mà họ dành cho đối phương nó ví như những lớp sóng ngầm, rất mạnh mẽ và cũng thật dịu êm.

Khi bên họ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, luôn có sự trở che và quan tâm chăm sóc chu đáo. Bạn sẽ không thấy có gì khó hiểu khi những anh chàng WT,WS đi cùng bạn và luôn có những hành động như cài quai mũ, kéo ghế, hay nắm chặt tay bạn khi đi qua đường mà tại thời điểm đó bạn thấy thật ấm áp và bình yên.

Không thấy có gì khó hiểu nếu bạn thấy ở WT,WS là hai con người đối lập : trong cv thì nguyên tắc, nghiêm khắc và có đôi phần khó tính, nhưng trong gia đình họ là những người chồng, người cha mẫu mực, luôn yêu thương và chiều chuộng vợ con hết nâc. Họ là hình ảnh của con hổ và con mèo khi ở hai môi trường. ” Trách nhiệm” đó là hai từ luôn đè nặng đôi vai họ khiến họ luôn mong muốn ôm hết tất cả mọi việc về mình, họ muốn mọi điều tốt nhât đến với bạn.

Vậy nên khi bạn yêu và sống với một anh chàng WT,WS thì bạn gần như chẳng bao giờ cần trưởng thành. Nhưng họ cũng là những người không thích bị than phiền hay cằn nhằn nhiều đâu nhé. Đôi khi sẽ là sự nóng tính bùng nổ nếu như họ được nghe quá nhiều lần lời phàn nàn từ phía bạn.

Vì vậy ở bên những anh chàng này , các bạn cần học cách tiết chế cảm xúc và ngôn từ cho hạnh phúc vẹn toàn hơn nhé. Hãy luôn dùng hành động để thay đổi họ nhé, nhưng là hành động chân thành.

Với họ tình yêu là sự trở che và âm thầm đồng hành, quan tâm, chứ không phải là phô trương hào nhoáng. Nếu có thấy chàng của bạn không nhớ mua hoa cho ngày kỉ niệm, hay quên mất sinh nhật của bạn thì cũng đừng có buồn. Họ sẽ có những thứ khác tuyệt hơn dành cho bạn đó.

Những anh chàng này cũng là những người không thích than phiền hay chia sẻ khó khăn của bản thân cho người khác, kể cả là bạn đời. Chính vì vậy trong tâm họ luôn mệt mỏi, và có thể là sự căng thẳng nhiều. Những lúc này sự tinh tế, nhạy cảm của người phụ nữ cần có. Đừng cằn nhằn, cũng đừng đòi hỏi hay phán xét hành động của họ, thay vào đó hãy dùng một hành động nhỏ của sự chân thành nhưng đầy tình yêu của bạn để xoa dịu những căng thẳng của họ, điều đó khiến họ vô cùng cảm động đó. Họ là những người hướng nội vì vậy nên khó có thể đoán biết được cảm xúc hiện tại của họ. Bạn đời hãy luôn dùng tình yêu chân thành và tinh tế để ở bên họ và thưởng thức hương vị tình yêu mà họ dành cho mình nhé.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top